Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Liễu Giai

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Liễu Giai của công ty Phi Long.

Hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ và các cá nhân, tập thể cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phường Liễu Giai Hà Nội

Tuy nhiên Hãng Taxi Tải Phi Long vẫn xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Của Quý khách hàng không những bởi dịch vụ chuyên nghiệp. Và luôn đúng hẹn, giá thuê xe tải chở hàng rẻ mà đội ngũ lái xe của chúng tôi. Thông thạo mọi đường phố Hà Nội cũng như đi các tỉnh, luôn nhiệt tình thân thiện. Và sẵn sàng hỗ trợ bốc xếp miễn phí và phục vụ 24/24h…

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Liễu Giai hãng taxi tải Phi Long.

Năng lực vận chuyển luôn là thế mạnh cạnh tranh của Phi Long. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu đội xe hơn 40 chiếc có trọng tải từ 1 đến 35 tấn. Và đang đầu tư mua thêm 30 chiếc cho chi nhánh tại phường Liễu Giai Hà Nội. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng từ Hà Nội. Hay đến các tuyến đi các tỉnh trên cả nước. Phi Long taxi tải tại hà nội.

Với số lượng xe tải lớn như hiện nay công ty chúng tôi. Có thể đảm nhận vận chuyển liên tục số lượng hàng hóa từ 400 đến 500 tấn mỗi ngày,. Và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển số lượng lớn của khách hàng. Và đặc biệt những hàng hóa như quá khổ, quá tải, cồng kềnh điều có các loại xe chuyên dụng. Để chuyên chở hàng thuê khi có nhu cầu tại phường Liễu Giai. Phi Long dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ.

Taxi tải Phi Long hãng cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phan Văn Trị
Taxi tải Phi Long hãng cho thuê xe tải giá rẻ

Và dưới đây là một số lý do chính giúp quý khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Liễu Giai Hà Nội của Hãng Taxi Tải Phi Long.

Mà không phải của đơn vị hoặc cá nhân tổ chức nào khác.

Taxi tải Phi Long chính là đơn vị uy tín chuyên cung cấp: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phường liễu giai Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với tải trọng từ 5 đến 15 tấn, phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các đối tượng khách hàng.

Công Ty Vận tải Phi Long là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải. Chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Cho thuê xe tải, cho thuê xe tải 1t25 tấn, xe tải 2,5 tấn. Hay xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn. Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, dịch vụ Công ty Vận Tải Phi Long đã đóng góp. Và đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam. Vận Tải Phi Long đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao. Chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại phường Liễu Giai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support