Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phúc Xá

Phi Long cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Thái Học
Phi Long cho thuê xe tải uy tín tại phố Nguyễn Thái Học

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phúc Xá vận tải Phi Long hân hạnh phục vụ quý khách.

Bạn không biết dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa nào đáp ứng tốt. Và đầy đủ yêu cầu của bạn? Bạn cần thuê xe tải chở hàng tại hà nội để: Chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa?

Bạn có nhu cầu cần thuê xe tải hãy liên hệ tổng đài Phi Long. Đảm bảo khi bạn cần là có xe tải chở hàng cho bạn ngay. Vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phường Phúc Xá Hà Nội. Với nhiều năm chuyên vận tải hàng hóa đi khắp các con phố tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Cần thuê xe chở hàng.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phường Phúc Xá taxi tải Phi Long hân hạnh phục vụ bạn.

Taxi tải Phi Long chuyên cung cấp cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại phường Phúc Xá Hà Nội. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn. Sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất nhanh nhất, không mất mát. Không rơi rớt khi di chuyển trên đường.

Luôn cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng theo giá thị trường. Tại thời điểm vận chuyển nếu lỗi phát sinh từ phía công ty. Thuê xe tải chở hàng tại phường Phúc Xá.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Phi Long. Còn nếu hàng của bạn có kích thước hoặc trọng lượng quá lớn. Chẳng hạn hàng công trình, dự án, dây chuyển, máy xúc máy đào… Không thể vận chuyển được bằng những loại xe thông thường nêu trên. Xe tải chở thuê vận tải Phi Long.

Thì cần một loại xe đặc chủng hơn: Vận tải Phi Long chuyển hàng – vận chuyển hàng hóa – vận tải hàng hóa hỏa tốc. Đi tất cả các tỉnh thành từ Miền Bắc, Miền Trung & Miền Nam. Với giá cước dịch vụ rẻ nhất, đặc biệt tại phường Phúc Xá. Thuê xe chuyển đồ. Để điều những chiếc xe tải đời mới nhất đến với bạn chở hàng nhanh chóng cho bạn.

Vận tải Phi Long có đến hàng chục chiếc xe tải để phục vụ riêng quý khách hàng tại phường Phúc Xá Hà Nội.

Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách. Trong các hẻm ngõ nhỏ tại phường Phúc Xá. Chạy mọi thời điểm. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói. Chúng tôi cung cấp cả các gói dịch vụ: Bốc xếp dỡ hàng hóa, thanh lý phế liệu đặc biệt, Công ty vận tải Phi Long có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Địa chỉ: Số 11, Ngõ 122/46/14 đường Kim Giang. Tổ 31, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 024.2218.2828 _ 0963.63.5767 _ 0943.422.812

dail-support
dail-support
dail-support