Cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai

Cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai - 0963.63.5767
Cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai - 0963.63.5767

Công ty Phi Long luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Từ đó làm động lực không ngừng phát triển. Phi Long cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai là được nhiều người ở đây cần nhất. Xe tải chuyển nhà.

Với lợi thế nhỏ gọn, taxi tải 500kg, 750kg được phép di chuyển ở hầu hết các tuyến đường trên Hà Nội. Khách hàng cần thuê xe tải nhỏ. Họ đa phần muốn vận chuyển khối lượng hàng hóa, tài sản vừa phải. Nó rất ‘tiện lợi – nhanh gọn – an toàn’.

Lợi ích khi chọn thuê xe tải nhỏ 500kg và 750kg

  • Nó hầu như được di chuyển trong mọi tuyến đường trong Hà Nội.
  • Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ. Xe trọng tải 500kg không lo bị kẹt khi tắc đường. Nó vẫn có thể đi được vào những con ngõ nhỏ.
  • Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng. Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi. Nhưng nó vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hóa. Xe tải chở hàng thuê.

Chất lượng xe của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo. Các xe thuộc dòng mới, tân trang bảo dưỡng định kì. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai.

Cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai - 0963.63.5767
Cho thuê xe taxi tải chở hàng tại phố Hồng Mai – 0963.63.5767

Với bất kì đơn đặt hàng nào. Đội ngũ nhân viên của Phi Long cũng hết mình phục vụ quý khách hàng như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và được phục vụ chu đáo nhất.

*** Liên hệ ngay với số điện thoại 0963.63.5767 . Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Và các chương trình ưu đãi khuyến mại dành cho khách hàng.
dail-support
dail-support
dail-support