Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà do công ty vận tải Phi Long cung cấp. Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận chuyển lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Thành lập và vận hành được 12 năm, chúng tôi tự hào đã và đang nhận được sự tin yêu to lớn từ quý khách hàng thương mến. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp xe tải chở hàng cho mọi quận huyện thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Hãy liên lạc với vận tải Phi Long để được hưởng những ưu đãi nhất.

Chúng hiểu nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mọi người rất đa dạng. Nhiều cung đường và nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bạn muốn thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà? Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá rẻ nhất.. Quý khách vui lòng liên hệ  với chúng tôi để có mức giá phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà
Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hà

Công ty taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao hàng hóa. Chúng tôi nhận vận chuyển vào mọi thời điểm tại Hồ Chí Minh. Với dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Hồng Hò. Quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn chiếc xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Và cho từng cung đường khác nhau của Việt Nam.

Xe tải 1 tấn của Phi Long có thể hoạt động trong nội thành 24h

Chúng tôi có xe tải 1 tấn với không gian rộng, thùng xe thoáng. Được nhiều khách hàng sử dụng. Vì xe 1 tấn tương đối phù hợp cho việc chuyển dọn nhà, chở hoa quả, thực phẩm trong nội thành. Nó có thể đi được các con phố Hà Nội phù hợp. Nếu bạn chuyển nhà, bạn có thể chở được các đồ dùng như:

-Tủ quần áo ( gỗ hoặc nhôm thiếc 1.2 x 1.6m)

-Giường gỗ, sắt tháo được ( 1.6m – 2.2m)

-Nệm lò xo, nệm xếp.

-Kệ tủ, tủ ti vi, Bàn làm việc cá nhân

-Các đồ đạc khác,…

– Tủ lạnh cao (đến 1.8m)

– Máy giặt

Trên đây là những thuận lợi mà xe tải 1 tấn của Taxi tải Phi Long . Bởi khả năng chứa hàng hóa tương đối lớn, thích hợp cho vận chuyển hộ gia đình có từ 2 – 4 thành viên, vận chuyển hàng hóa có khối lượng vừa phải nhưng chiếm diện tích lớn. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi luôn làm việc với cái tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê được chiếc xe tải 1 tấn để được ưng ý nhất. Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support