Dịch vụ Taxi tải Phi Long tại phố Hạ Yên

Dịch vụ Taxi tải Phi Long tại phố Hạ Yên
Dịch vụ Taxi tải Phi Long tại phố Hạ Yên

Hiện nay hàng hóa của Việt Nam đang được sản xuất ra nhiều hơn. Không phải công ty nào cũng có xe tải riêng để vận chuyển hàng hóa. Việc tự mua một chiếc tải chở hàng làm rất nhiều thủ tục. Lại vừa tốn chi phí mua xe, chi phí bảo dưỡng, chi phí xăng xe… Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hạ Yên giúp bạn giải quyết những vấn đề tiết kiệm chi phí và vận chuyển an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hạ Yên có hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ mà chưa hiểu rõ về dịch vụ. Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn dịch vụ taxi tải Phi Long phố Hạ Yên.

Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ Phi Long

Bước 1. Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

Sau khi quý khách gọi điện cho nhân viên trực tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách. Nếu bạn không biết nên chọn thuê xe tải như thế nào. Nhân viên của Phi Long sẽ khảo sát nhanh khối lượng hàng hóa và sẽ đưa ra loại xe tải có trọng tải phù hợp nhất.

Dịch vụ Taxi tải Phi Long tại phố Hạ Yên
Dịch vụ Taxi tải Phi Long tại phố Hạ Yên

Bước 2. Ký hợp đồng

Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu quý khách đồng ý với mức giá mà Phi Long đưa ra. Hai bên sẽ kí hợp đồng hẹn ngày giờ vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi có thể hỗ trợ thêm nhân viên bọc và đóng gói nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 3. Nhân viên vận chuyển hàng hóa tới nơi nhanh chóng, an toàn

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng ngày đã hẹn. Xe tải sẽ được điều đến cho quý khách hàng. Mọi công việc đều được diễn ra một cách chất lượng nhất. 

Bước 4. Hai bên kiểm tra và thanh toán dịch vụ

Chúng tôi sẽ đến đúng nơi khi vận chuyển đến nơi mới theo đúng địa điểm và thời gian đã hẹn. Hai bên sẽ kiểm tra hàng hóa, đồ đạc. Nếu sau quá trình vận chuyển. Hàng hóa của quý khách bị thất lạc hay mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường lại 100% giá trị. Cuối cùng hai bên nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội  theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support