Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Ngọc Khánh

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thanh Bình

Phi Long chúng tôi nhận tất cả các hợp đồng giao hàng hay chuyển nhà trọn gói hà nội cho các công ty hoặc cá nhân hộ gia đình.

Phi Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Ngay sau khi chốt đơn hàng, nhân viên của công ty Phi Long sẽ sắp xếp kế hoạch xe. Đồng thời thông báo cho khách hàng khi thuê xe tải 5 tạ thời gian xe đi xe đến. Lái xe của Phi Long có trách nhiệm nhận hàng. Sau đó kiểm đếm hàng cùng khách hàng, làm biên bản nhận hàng. Khi giao hàng sẽ cùng khách hàng xác nhận số lượng hàng theo như biên bản đã ghi và mang về văn phòng công ty. Ngay cả khi khách hàng không cần người đi theo áp tải hoặc giao nhận mà công việc vẫn trôi chảy. Xe tải chúng tôi luôn có 2 chỗ ngồi cho khách hàng. Phi Long luôn đảm bảo giao nhận hàng nhanh chóng, an toàn, đúng thời gian.

Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Ngọc Khánh
Dịch vụ taxi tải Phi Long tại phố Ngọc Khánh

Hãy đến với Phi Long khi bạn có nhu cầu vận chuyển

Ngay khi cần đến dịch vụ vận tải. Khách hàng hãy gọi đến số điện thoại xe tải Phi Long để được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp nhất thị trường. Các xe chở hàng của Phi Long chúng tôi với thùng xe thiết kế chắc chắn sạch sẽ. Không bị rò rỉ, thấm nước, đặc biệt có thùng xe dài quá khổ. Phục vụ vận chuyển tất cả các tuyến trong nội thành hoặc đi liên tỉnh Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Bắc Trung Nam,… Vận tải Phi Long phục vụ mọi lúc 24h/7. Đáp ứng nhanh gọn nhu cầu thuê xe ngắn hạn, dài hạn, hoặc thuê tải chở hàng theo chuyến.

Trong khi các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận tải. Hiện tại phần lớn chưa đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Hãy đến với dịch vụ vận tải của Phi Long. Với nhiều năm cung ứng dịch vụ vận tải trên thị trường, thực hiện hàng nghìn đơn hàng, giá cước vận tải ưu đãi. Phi Long đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng, giá cả rẻ nhất.

Hotline:  093.202.9968_0243.872.3333

dail-support
dail-support
dail-support