Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ

Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển tại phố Trung Yên
Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ

Với hơn 200 mẫu xe lớn nhỏ các loại trọng tải. Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với lượng hàng hóa như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Chuyên nghiệp trong từng công đoạn dịch vụ của Phi Long

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến khắp mọi nơi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải nội địa hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện làm việc. Cùng với mạng lưới đối tác mạnh mẽ và đáng tin cậy tại khắp tỉnh thành trong nước. 

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ sử dụng đội xe tải chuyên nghiệp khi vận chuyển. Không chỉ là nhân viên bốc đồ, hay tài xế lái xe. Anh em nhân viên đều được đào tạo tốt nhất trước khi phục vụ quý khách. Dịch vụ của Phi Long có thể cam kết mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng nhất.

Ngay khi bạn gọi điện đến tổng đài dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại phố Đào Duy Từ. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những chiếc xe tải phù hợp với khối lượng hàng hóa. Cũng như mục đích sử dụng của quý khách hàng. Việc tư vấn này hoàn toàn miễn phí tới quý khách hàng. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở hà nội.

Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ
Dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ

Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng như:

 1. Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 2. Các mặt hàng Vải, Giày da
 3. Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 4. Hàng cơ khí, máy móc các loại
 5. Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 6. Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 7. Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 8. Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 9. Hàng hóa chất các loại
 10. Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 11. Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 12. Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng,… 

Liên hệ dịch vụ xe tải Phi Long tại phố Đào Duy Từ theo số 0963.63.5767 để biết thêm thông tin về giá cước taxi tải Phi Long.

dail-support
dail-support
dail-support