Taxi tải Hà Nội tại phố Lê Thanh Nghị

Taxi tải Hà Nội tại phố Lê Thanh Nghị
Taxi tải Hà Nội tại phố Lê Thanh Nghị

Taxi tai ha noi tại phố Lê Thanh Nghị là dịch vụ tốt nhất khi khách hàng cần thuê xe tải vận chuyển. Công ty Phi Long thực hiện theo đúng yêu cầu của cá nhân và đơn vị quý khách. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng và đến đúng đích của quý khách. Chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, hãy hệ tới Phi Long để được phục vụ nhanh chóng.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận tải đường dài. Phương châm hoạt động của Phi Long là đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ đơn vị của bạn và có thể hoàn thành mọi yêu cầu một cách xuất sắc.

Phi Long luôn tự tin mình  có đủ nhân lực nguồn lực. Cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Hàng Thiếc còn có xe tải chở hàng Bắc Trung Nam. Nhận bốc dỡ vận chuyển từ kho đến các khu vực xuống hàng nhận hàng. Giao hàng thu tiền nhanh chóng chính xác bảo đảm với chữ tín là trên hết. Được đánh giá cao là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất. Chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng. Xe tải Phi Long dich vu chuyen van phong tai ha noi.

Taxi tải Hà Nội tại phố Lê Thanh Nghị
Taxi tải Hà Nội tại phố Lê Thanh Nghị

Các xe tải mà quý khách có thể chở hàng trong khu vực nội thành Hà Nội

Xe tải 7 tạ có bạt che. Bạn có thể vận chuyển hàng xuống hầm các tòa nhà chung cư có chiều cao lên đến 1,9m. Xe tải tại phố Lê Thanh Nghị của chúng tôi chạy trong nội thành hay đi các tỉnh thành.

Xe tải nhỏ 1 tấn chở hàng. Xe có giấy phép 24h chạy từ phố trong nội thành Hà Nội. Quý khách không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ. 

Xe tải 1.25 tấn chuyên dụng có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải của chúng tôi. Vì đều có giấy phép hoạt động nội thành 24h với giá cước taxi tải Phi Long rẻ.

Xe tải 1.4 tấn chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ dịch vụ taxi tải Hà Nội tại phố Lê Thanh Nghị theo số 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support