thuê xe tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra

thuê xe tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long
thuê xe tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long

Qua nhiều năm phục vụ vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội. thuê xe tải Phi Long đã đưa ra giá thành rất phù hợp với các khách hàng nhu cầu sử dụng xe tải. Dịch vụ thuê xe tải của Phi Long tại khu đô thi Ciputra giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Các xe tải vận chuyển chất lượng cao, tải tọng đa dạng của Phi Long. Có thể dễ dàng vận chuyển trong nội thành Hà Nội và vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long luôn được khách hàng tại khu đô thị Ciputra tin tưởng. Bạn có thể vận chuyển hàng hóa, đồ dùng từ khu đô thị Ciputra đến tất cả các quận huyện Hà Nội.

Dịch vụ thuê xe tải Phi Long phục vụ mọi nhu cầu. Chở hàng của quý khách tại khu đô thị Ciputra.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc đường khắp các tỉnh thành và Hà Nội. Dịch vụ cho thuê taxi tải uy tín Phi Long luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu vận chuyển cho quý khách. Mọi nhân viên của công ty vận tải Phi Long sẽ chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Của quý khách hàng thuê xe tại khu đô thị Ciputra và giao hàng đúng thời gian địa điểm bạn yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê taxi tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra là dịch vụ vận tải uy tín. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Công ty vận chuyển taxi tải Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng thuê xe. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay mất mát hàng hóa của khách hàng gửi chúng tôi.

thuê xe tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long
thuê xe tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long

Các loại hình thuê xe tải của vận tải Phi Long tại khu đô thị Ciputra.

  • Vận tải theo chuyến trọn gói. Nhận vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội và các tỉnh lân cận theo chuyến trọn gói.
  • Hợp đồng vận tải với các khách hàng, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm. Giá cước theo hợp đồng có nhiều ưu đãi hơn. So với thuê vận chuyển theo chuyến riêng lẻ.

Liên hệ dịch vụ taxi tải uy tín Phi Long tại khu đô thị Ciputra: 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support