Vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018

Vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018
Cho thuê xe tải chở hàng tại phố Trần Quang Diệu

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất của Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á. Tết là khoảng thời gian sum họp của các thành viên trong gia đình sau một năm làm việc vất vả. Dù đi làm xa nơi đâu thì ta phải trở về gia đình để được đón tết cùng gia đình. Xe tải chở hàng Tết giá rẻ.

Hình ảnh có liên quan
Cây cảnh ngày Tết Việt Nam

Những dịp cuối năm 2017 không khí bắt đầu đã lan ra từ những cửa hàng. Những quầy siêu thị bầy bán những mặt hàng đón Tết Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp đón mừng năm mới Taxi tải Phi Long cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018. Mong rằng với những dịch vụ mà Phi Long đưa ra có thể góp một phần nhỏ. Giúp không khí đón mừng năm mới thêm Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng cho từng khách hàng.

Các Dịch vụ Vận Chuyển Hàng Tết Mậu Tuất 2018

– Vận Chuyển hàng hóa tết. Sữa , gia vị, Đồ Uống, Mỹ Phẩm, Bánh kẹo tết,  Mứt, Rượu Vang, Thực phẩm đi các siêu thị trong cả nước.

– Vận chuyển hàng hóa tết. Quà tặng tết cho các Đơn vị doanh nghiệp trong cả nước.

– Vận chuyển hàng hóa Tết 2018 đi các quận huyện nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, chuyển văn phòng lấy may mắn dịp Tết 2018.

Vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018
Vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018

Phi Long sẽ đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa cho quý khách

Thời điểm giao mùa chuẩn bị đón năm mới chính là thời điểm hoạt động sản xuất kinh doanh được đẩy mạnh hơn 30 – 40%  đáp ứng lượng nhu cầu của người dân. Các đơn vị doanh nghiệp tăng cường sản xuất, chạy nước rút để đảm bảo tiến độ cung ứng hàng hóa ra thị trường. Chính vì lý do đó lượng hàng hóa được tăng lên. Công ty vận tải hàng hóa Phi Long cũng phải tăng cường phương tiện vận chuyển. Để đáp ứng nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đón Tết Mậu Tuất 2018.

Với số lượng đội xe lớn, nhân viên lái xe nhiệt tình hợp tác trong công việc, luôn có trách nhiệm với hàng hóa. Phi Long cam đoan Vận chuyển hàng hóa Tết Mậu Tuất 2018 nhanh chóng, đúng hẹn. Đảm bảo an toàn hàng hóa có giá thành rẻ nhất, báo giá taxi tải Phi Long.

Chúng tôi luôn lấy uy tín chất lượng làm cốt lõi trong kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa. Liên hệ Hotline 0963.63.5767.

dail-support
dail-support
dail-support